Chính sách bảo hành

Thời gian bảo hành :

- Bảo hành 12 tháng đối với máy mới

- Bảo hành 3 tháng đối với máy cũ

Chính sách bảo hành :

- Bảo hành theo chính sách của nhà sản xuất đưa ra (nhà sản xuất bảo hành những cái gì bên công ty sẽ bảo hành những cái đó )

- Ngoài ra công ty có hỗ trợ bảo hành về pin : Pin là vật chất hao mòn sẽ hao dần theo thời gian sử dụng . Tuy nhiên trong vòng 3 tháng sử dụng , tình trạng pin bị tụt xuống dưới 80% sẽ được công ty hỗ trợ thay pin miễn phí . Pin thay mới được bảo hành 1 tháng kể từ ngày thay mới .

Điều kiện được bảo hành :

- Mỗi máy bên công ty xuất ra sẽ có tem bảo hành , trong thời gian bảo hành Qúy khách lưu ý không được bóc tem bảo hành ra , công ty sẽ từ chối bảo hành với trường hợp bóc tem bảo hành ra và mất tem bảo hành.

-Những trường hợp lỗi do nhà sản xuất đều được bảo hành miễn phí , lỗi do người dùng tác động sẽ mất phí theo tình trạng máy.

Lưu ý :  Trong trường hợp Quý khách không trung thực khi thông báo vấn đề máy lỗi với công ty, thì quý khách sẽ chịu hoàn toàn chi phí về bảo hành máy .  

Hình thức bảo hành :

- Khi máy phát sinh lỗi , quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng bên công ty để được hỗ trợ

- Thời gian xử lí sau 2-3  ngày làm việc tùy tình trạng của máy  

Trường hợp đã hết hạn thời gian bảo hành :

Đối với những máy đã hết thời gian bảo hành mà gặp vấn đề trục trặc , bên công ty vẫn hỗ trợ sửa chữa có tính phí hoặc miễn phí tùy thuộc vào tình trạng của máy .

 

 

 

 

Lên đầu trang
x

Gọi điện

Messenger
Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng